กำลังจะเริ่มหาซื้อของเตรียมคลอด เริ่มจากอะไรก่อนดีคะ ที่จำเป็นและได้ใช้จริง รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มือใหม่มากค่ะ เริ่มไม่ถูกเลย

1 ตอบกลับ

เสื้อผูก ผ้าอ้อม แพมเพิส ถ้าไม่อยากใช้ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าห่ม ถุงมือถุงเท้า หมวก พวกของใช้ต่าง ครีมอาบน้ำ ฟองน้ำ ผ้าเช็ดตัว สำลีก้อน+แผ่น เอาไว้เช็ดหน้า +ตูด กระดาษแม็กโมเอาไว้ลองผ้าอ้อม แอลกอฮอล์เอาไว้เช็ดสะดือ *ตะกร้าใสของหิ้วไปโรงพยาบาล* นี้คือคราวๆนะค่ะ ที่จะได้ใช่จริงๆ เอาไปโรงบาลด้วย ของอยากอื่นเพิ่มเติมน้องออกมาแม่ค่อยหาซื้อเพิ่มได้ค่ะ