จะจัดการเวลากับลูกยังไงคะ

มือใหม่ค่ะท้องเเรก นอนๆอยู่เเล้วคิดขึ้นมาได้ว่าเราตื่นเช้ามาต้องปลุกลูกอาบน้ำเลยมั้ยอาบเส็จทำอะไรต่อให้นมหรอพอให้เส็จก็ต้องพาลูกนอนวนๆเเบบนี้ไปทั้งวันใช่มั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้35wเเล้วกลัวทำอะไรไม่ถูก555 หรือเราจะเป็นเองไปโดยอัตโนมัติด้วยสัญชาตญาณความเป็นเเม่คะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถึงเวลาเราจะเป็นเองอัตโนมัติค่ะ ส่วนเทคนิคการดูแล พยาบาลจะสอนก่อนออกจาก รพ.ค่ะ เราก็กังวลเกิดมาไม่เคยอุ้มทารก ถึงเวลาจริงก็ทำได้ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰