กังวลค้ะอยากรุ้

คือเราคลอดลูกออกมาน้ำหนัก2700gแล้วตอนนี้น้องได้1เดือน15วันน้ำหนักน้อง4200gคือน้ำหนักน้องน้อยไปไหมค้ะท้องแรกค้ะกังวลว่าจะน้อยไปรึปล่าว?

14 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน นน.แค่6โลเอง อันนี้ถือว่าดีมากเลยอ่ะ ตอนคลอดนน.2,740 กินนมแม่ตลอดไหง นน..น้อยกว่าเพิ้ลก็ไม่รุ้ กินเก่งนะ 😂😂

5y ago

ขอบคุนค้ะ

บ้านนี้น้องคลอด 2440 กรัม 1 เดือน 5 วัน หนัก 4100 กรัม หมอบอกขึ้นเยอะไปเดี๋ยวน้องอ้วน ให้กินนมน้อยลง 2 เดือน 6 วัน หนัก 5100 กรัมค่ะ

5y ago

ดีมากเลยค้ะแม่

ไม่น้อยนะค่ะบ้านนี้คลอดน้อง2,715กรัมพอเดือนนึงขึ้นมา3,900กรัมพอ2เดือนก็5,600กรัมตอนนี้3เดือน6โลนิดๆจ้า

5y ago

ขอบคุนค้ะ

ไม่น้อยค่ะ น้องที่บ้าน 1 เดือน 16 วัน หนัก 4600 g ถือว่ากำลังจะอ้วนค่ะ😊😊

5y ago

ขอบคุนค้ะ

ไม่น้อยนะคะ ตามเกณฑ์แล้ว แต่เพิ่มเวลาให้นมบ่อยขึ้นอีกนิดก็ดีค่ะ

5y ago

เมื่อก่อน2-3กินครั้งเดี้ยวนี้ไม่ถึงชั่วโมงก้กินตลอดเลยค้ะ

บ้านนตอนคลอด 2860. น้อง22วัน3900. ปัจจุบัน1เดือนยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ

5y ago

นี้จะ2เดือนแล้วก้ยังไม่ได้ชั่งเลยค้ะ

ของเรา แรกคลอด2325g ตอนนี้2เดือน18วัน น้ำหนักน้อง 5200g

ไม่น้อยคะของเราเดือนแรกขึ้นแค่โลเดียว

5y ago

ขอบคุนค้ะ

ได้อยู่นะคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลคะ

5y ago

ขอบคุนมากค้ะๆ

ไม่น้อยนะคะนั่น ขึ้นมาเยอะเลย

5y ago

ขอบคุนค้ะ