ขอถามอะไรหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 14 w

มือเท้าเราแดงเหมือนมีเลือดเยอะมากเป็นผลมาจากอะไรค่ะ ดีหรือไม่ดี ? หรือเรากินยาบำรุงเลือดและยาบำรุงอื่นๆเยอะไป

1 ตอบกลับ

เวลาเราท้อง ร่างกายจะผลิตเลือดมากขึ้นค่ะเพื่อส่งไปให้เจ้าตัวเล็กด้วยค่ะแม่ ไม่อันตรายค่ะแม่ปกติค่ะ