เดือนสุดท้ายแล้ว ทำไมบวมขึ้มมาชะงั้นมีใครบวมบ้างค่ะ

มือเท้าบวมค่ะ

5 ตอบกลับ

บวมค่ะ เราบวมช่วงใกล้คลอด 8 เดือนกว่า เป็นอยู่ 2-3 วัน

บ้านนี้เริมบวมแล้วค่ะ เหนียงเริ่มออก

บวมตั้งแต่26วีคแล้วค่ะ บ้านนี้

4y ago

ตรวจน้ำตาลมาแล้วค่ะ ผ่านฉลุย สงสัยนั่งทำงานนานค่ะเลยบวม

34+3ยังไม่บวมค่ะ

4y ago

บางคนก็ไม่บวม แล้วแต่คน ส่วนมากก็จะบวมช่วงเดือนสุดท้ายก่อนคลอดค่ะ

ออค่ะ