22 weeksแล้ว มีอาการฝ่ามือ ฝ่าเท้าร้อนมากเป็นระยะ แต่อุณหภูมิร่างกายปกติ

มือเท้าจะร้อนจี๋ ร้อนเป็นพิเศษเวลารู้สึกไม่สบายตัว อาการนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปรกติคะ ร่างกายต้องสร้างเลือดและใช้ออกซิเจนเพิ่มมากขึ้นเลยทำให้รู้สึกว่าตัวเราร้อนขึ้น ทั้งที่วัดอุณหภูมิปรอทปรกติคะ ดื่มน้ำเยอะเยอะๆ คะ อย่างน้อย 1.5 ลิตร/วันคะ (ถามคุณหมอมาคะ 😁)