มือน้องเป็นหนองเราต้องบีบใหมค่ะ

มือน้องเป็นแบบนี้ต้องบีบไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มือน้องเป็นหนองเราต้องบีบใหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เราว่าให้หมอช่วยดูดีกว่า กลัวน้องติดเชื้ออักเสบ

น้องเป็นไรหราคะ....หาหมอให้ช่วยออกดีกว่า