มือชาตลอดเวลา ต้องรักษายังไง ท้องได้ 6 เดือนแล้ว มือชาจนปวด แช่น้ำอุ่นก็ไม่หาย ไปหาหมอก็ให้แต่ยานวด

1 ตอบกลับ

พยายามเดินแต่ไม่ต้องเจอะมากค่ะ เดินรอบๆบ้าน แกว่งแขน ยกแขนให้เลือดไหลเวียน หรือไม่ก็ออกกำลังกายสำหรับคนท้องมีในยูทูปนะคะลองหาดู