มือชาตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงตอนนี้30+3

มือชาตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงตอนนี้30+3ชามากชาตลอดเวลานอนไม่เคยหลับสบายสักวันเลยค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ท่านใดเป็นบ้างทำอะไรก็ชาไปหมดชาแบบมากๆๆๆถือแก้วน้ำแปปเดียวก็ชาจนปวดตื่นตอนเช้านี่มือกำไม่ได้เลย เคยแจ้งหมอแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ บ้านนี้ปวดจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

ตัวเราไม่เป็นค่ะ เเล้วคุณหมอว่าไงค่ะ

7mo ago

ลองหาดูในเน็ตหรือยังค่ะอาจมีวิธีเบาอาการได้บ้าง