มือขวาเหน็บชา

มือขวาเป็นเหน็บชา เท้าบวมถ้าเดินเยอะ ท้อง34วีคคะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ ปวดข้อนิ้วตอนตื่น ขาบวมมากยิ่งนั่งยิ่งบวมเดินก้อบวมต้องนอนยกขาสูง

เป็นเช่นกันนะคะ ☺️ เท้าบวมแต่ก็ยังทำอะไรปกติ 5555 สู้ๆคะ

ทางนี่นอนตื่นมามือชาทุกเช้าเลยคะ

บ้านนี้ค่ะร้าวไม่ทั้งตัว🥹

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️