ท้อง 17 w ตรวจพบเชื้อโควิด 19 จะอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

มืดไปหมดต้องทำยังไงดี

2 ตอบกลับ

รักษากินยาตามอาการค่ะแม่ ยาปรึกษาหมอนะคะว่ากินตัวไหนได้บ้าง ยังไม่รายงานว่าแม่ที่ติดโควิดแล้วส่งผลต่อลูกในท้องค่ะ เท่าที่เก็บสถิติการคลอดมาปกติทุกคนจ้าแม่

รีบไปรพ.หรือคลินิกคะเพราะตอนเค้าเคยเป้นหมอก้จะไห้ยามาไม่ถึง2อาทิตย์ก้หายคะเพราะเเต่มีน้ำมูกกะเจ้บคอ