มึแม่ๆบ้านไหนต้องผ่าคลอดน้องหรือคลอดน้องตอน 35-36wไหมค่ะ น้องแข็งแรงไหมค่ะ หนักเท่าไหร่ ต้องอบไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

36 อาจจะไม่ต้องอบแล้วนะคะ แล้วแต่สุขภาพน้องด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่กังวลมากเพราะคุณหมอบอกน้ำคร่ำน้อยลงไม่ทราบสาเหตุต้องยุติการตั้งครรภ์ฉีดยากระตุ้นปอดให้ตัวเล็ก