อันตรายไหมค่ะ

มีไรกับแฟนแล้วเลือดออกท้องได้15สัปดาห์คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่ว่าเเม่จะทำอะไรถ้าเลือดออกจากช่องคลอดคืออันตรายหมดค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะเเม่ เดี่ยวหมอจะเเนะนำเองค่ะว่างดมีอะไรกับสามีสักพักน่ะอะไรประมาณนี้ค่ะ.

ถ้ามีเลือดออกควรงดนะคะ เพราะเคยถามหมอบอกประมาณว่าอสุจิอาจทำให้มดลูกบีบตัวได้ในช่วงไตรมาสแรกควรงดค่ะ หรือถ้ามีภาวะเสี่ยงก็ควรงดกิจกรรม

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ครรภ์อ่อนๆควรงดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน้ำไหลนะคะ

ควรไปพบแพทย์ค่ะเพื่อตรวจค่ะแนะนำน่ะค่ะ

เลือดออกคือต้องหาหมอด่วนๆนะคะ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอด่วน

แนะนำให้รีบพบหมอค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอแบบเร็วที่สุด