แท้งไหมT_Tประจำเดือนครั้งสุดท้าย4ก.พ.63 เป็นปจด29ก พ.63

มีไรกับแฟน11-12-15-16-17ก.พ. ไม่ใส่ถุงยางเลย วันนี้เลือดประจำเดือนมีมามาก แล้ววันนี้สี่ทุ่มกว่าอาบน้ำ ตกใจ เลือดเป็นลิ่มๆ ออกมาจากเล็กไปใหญ่ไฟ จนเราตกใจ ตกลงนี้คืออะไร ปวดท้องด้านขวาต่ำสะดือนิด อยากอาเจียน นอนไม่หลับ ไม่มีแรงเลย กน้าซีด. ผู้รู้โปรดเมตตาด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่หนูบวชชีอยู่ค่ะ โกนหัวด้วยค่ะ