ที่ทาเต่าของแม่ท้อง

มีไครใช้ทีทาเต่าของอะไรบ้างคะ, เราอ่านส่วนผสมของอันเก่า มีแต่ whitening, aha บลา บลา เคยอ่านเจอมาว่าแม่ท้องห้ามมีสารพวกนี้.. ใช้แป้งตาเต่าก็มี aha, whitening ฮือ ฮือ ครั้นจะไม่ไช้ก็กลัวเพื่อนร่วมงานรังเกียจ 555 แชร์ประสบกันหน่อยยยยย จ้าา

1 ตอบกลับ

ถ้าที่ขายตามห้างทั่วไป หมออนุญาตให้ใช้ได้ทุกยี่ห้อค่ะ เพราะมีสารพวกนั้นปริมาณน้อยมาก แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจใช้สารส้มดูค่ะ ส่วนตัวเราใช้เรโซน่า ลูกแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

เราไช้ตาเต่า 555 ขอบคุณนะคะคุณแม่