ความอดทนมีไหมพอ 😭😭

มีไครเป็นเหมือนเราบ้าง แบกท้องตอนนี้8เดือน เลี้ยงลูกอีกคนไปด้วย เลี้ยงลูกว่าเหนื่อยแล้วยังต้องมาทนกับแฟนที่ติดยาเสพติดอีกเหนื่อยจนไม่ไหวแล้ว บางทีอยากจะทิ้งลูกแล้วหนีไปไห้พ้นๆๆด้วยความอึดอัดใจ บางครั้งเหมือนไม่มีตัวตน เหนื่อยสุดๆคนรอบช้างไม่ใครเข้าใจ 😭😭 ไม่รุ้จะทนได้นานแค่ไหน เคยคิดอยากผูกคอตายไม่อยากอยู่เบื่อ อยากตายไปไห้พ้นๆๆ ที่ต้องอยู่กับคนติดยา โดนทำร้ายด้วยคำพูดต่างๆๆนานๆ โดนทุบตีเวลาขาดยา

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเรานะคะ พาลูกออกมา อยู่ไปก็ทั้งเจ็บกายเจ็บใจ ออกมาอยู่กับลูกดีกว่าค่ะ ยังใงก็สู้ๆนะคะคุณแม่

เป็นนี่ นี่จะอุ้มลูกหนี ไม่ใช่คิดจะหนีไปคนเดียวแบบนั้น ทิ้งลูกไว้กับพ่อวันไหนเมายาฆ่าลูกตายจะทำไง