แม่ท้องติดโควิด

มีไครติดโควิดตอนท้องบ้างค่ะ ขอฟังประสบการณ์หน่อยค่ะ ดุแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ

27 ตอบกลับ

กินได้แต่พารา ยาพ่นคอ ยาแก้ภูมิแพ้ และจิบแก้ไอได้นิดหน่อย พยายามดื่มน้ำเยอะๆ ดื่มน้ำแร่ยิ่งดีค่ะ และนอนเยอะๆ สู้ๆค่ะแม่ ประมาณ7-10 วันเชื้อก็หมดแล้วจ้า