คุณแม่มีอาการไข้ขึ้นตัวร้อน

มีไข้ขึ้นตอนนี้ตัวร้อนมากเลยค่ะ แล้วก็เวียนหัวน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สามารถทานยาพาราได้นะค่ะ ถ้าเป็นหนักหาหมอดีกว่านะค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะค่ะที่ให้คำแนะนำ เพราะเราเองก็ยังอ่อนมาก❤️❤️❤️