มีแม่ท้องคนไหนฉีดวัคซินโควิดมั้ยค่ะ หมอที่ฝากครรภ์แนะนำให้ฉีดค่ะ

มีให้เลือกว่าคุณแม่จะฉีดวัคซินซิโนแวค หรือ วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอไม่แนะนำให้ฉีดค่ะ มีแม่ตั้งครรภ์น้อยมากที่ฉีด เพราะคนท้องมีผลกระทบมากกว่าคนไม่ท้อง ฉีดได้นะคะแต่ก็ลุ้นหลังฉีด

3y ago

ขอบคุณค่ะ