เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็ก

มีใครไม่ได้ใช่เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กในครรภ์แล้วอยากส่งต่อบ้างคะ อยากฟังเสียงหัวใจลูกคะแต่ ซื่อมือ 1 ไม่ไหวราคาแพง

2 ตอบกลับ

แม่ลองเลื่อนหาดูค่ะในหัวข้อซื้อขายสินค้า กดตรงข้อความสีเขียวๆ ที่โพสแม่นี้ก็ได้ค่ะ มีคนมาขายเยอะค่ะ