มีใครไม่ได้ตรวจคัดกรองดาว์ซินโดรมบ้างไหมค่ะ 15w

มีใครไม่ได้ตรวจคัดกรองดาว์ซินโดรมบ้างไหมค่ะ 15w แล้วท้องคนแรกไม่ได้ตรวจ

2 ตอบกลับ

ถ้าอายุไม่ถึง 32-35 เค้าไม่บังคับนะคะ แต่ถ้า รพรัฐบางที่บังคับตรวจ หรืออยากตรวจแบบเจาะเลือด เกิน 15w ก้ตรวจได้นะคะ จะทราบแค่ว่าใความเสี่ยงต่ำหรือสูง ค่าใช้จ่ายไม่น่าเกิน 3,000 บาทค่ะ

ท้องแรกไม่ได้ตรวจแต่ท้องสองโรงบาลบังคับให้ตรวจค่ะ