มีแม่ท่านไหนไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างมั้ยคะ

มีใครไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างมั้ยคะ ไปหาหมอ หมอบอกอายุครรภ์เกินจะตรวจแล้ว แม่เครียดมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่ได้ตรวจค่ะ แต่ทุกครั้งที่หมอนัด หมอจะซาวด์ให้ทุกครั้งว่าลูกมีความผิดปกติมั้ย แต่จะเช็คได้ไม่แม่นหมือนตรวจคัดกรองค่ะ ทำใจสบายๆไม่เครียด ตัวเล็กจะได้ออกมาแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ ✌

2y ago

ขอบคุณมากๆค่าาา คุณแม่ ❤️❤️

อายุครรภ์เกินจะตรวจคือ ทำใจให้สบาย เพราะทำไรไม่ได้แล้วค่ะ

2y ago

ทาง รพ.ลืมตรวจให้ ก็เลยชะล่าใจคิดว่าคงตรวจได้อยู่เพราะหมอยังไม่ได้บอกรายละเอียดว่าให้ตรวจตอนไหน มาวันนี้ปล่อยโฮเลยค่ะ คือแบบลูกเราทั้งคน 😭❤️ ขอบคุณมากค่ะแม่