ไม่โกนผมไฟให้ลูก

มีใครไม่โกนผมไฟให้ลูกเหมือนเราบ้างคะ ตอนนี้น้อง2 เดือน 12 วันแล้วค่ะ ผมดกดำมาก ตอนเกิดมาหัวน้องไม่มีไขเลย เลยคิดว่าจะไม่โกนค่ะ แต่ญาติ ๆ บอกว่าถ้าไม่โกนลูกจะป่วยบ่อย เลี้ยงยาก What ?? อะไรนะ 😂 แต่เราก็ไม่โกนอยู่ดีค่ะ เพราะหมอบอกไม่เกี่ยว 🤣

ไม่โกนผมไฟให้ลูก
38 ตอบกลับ

ไม่ได้โกนคร๊าบเพราะมันไม่มีให้โกน 555 ตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้วคร๊าบ

3y ago

เหมือนกัลเลย555ไม่มีให้โกน#1เดือนกว่า🤭🤭

1 เดือน 23 วัน ไม่โกนเหมือนกันคับ แม่ตัดผมรองทรงให้คับ เสียดายผมน้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่เสียดายความหล่อ 😄

บ้านนี้ก็ไม่โกน​ แค่ให้ตาทวดขลิบ​ให้​ แค่นั้น​ หัวลูกก็ไม่มีไข

4y ago

ขลิบเอานิดเดียวเหมือนกันเลยค่ะ 😆

บ้านนี้ก็2เดือนกว่าเหมือนกันจ้า ไม่โกน แต่ตัดผมไฟเอานิดเดียว

4y ago

ขลิบออกนิดเดียวเหมือนกันเลยค่ะ เราให้หลวงตาขลิบให้ 😁

มิ๊ก็ไม่โกนค่ะ ดกแต่เกิด แข็งแรง ร่าเริง ปกติทุกอย่างค่ะ

4y ago

มีพยานเยอะเลยว่าไม่เป็นไร เราก็ไม่โกนค่ะ อุ่นใจ เพราะไม่อยากเชื่อคนโบราณมาก เสียดายผมลูก 😅

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะ​ สุขภาพ​แข็งแรง​ไม่​เคยป่วยค่ะ​

3y ago

น้อนน่ารักกกกก ขอนอกเรื่องก่อนเลย 😅

ลูกเรา2คน ไม่โกนสักคนค่ะ แข็งแรงดี เลี้ยงง่ายปกติ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ อยู่ที่เด็กมากกว่า 😅

บ้านนี้1เดือน15วันค่ะ คิดว่าจะไม่โกนเหมือนกัน

4y ago

ถ้าผมน้องสวย ไม่มีไขก็ไม่ต้องโกนดีกว่าค่ะ กลัวโกนไปแล้วไม่ขึ้น ขึ้นช้าบ้าง

บ้านนี้โกนตั้งแต่ 1 เดือนครับเสียดายผมน้องมาก

4y ago

ผมสวยมากกกก เราไม่โกนเพราะแบบนี้เลยค่ะ

เราก็จะไม่โกนค่ะ ไม่มีเหตุผลที่ต้องโกนจริงๆ

4y ago

ถ้าหัวน้องไม่มีไขก็ไม่ต้องโกนค่ะ เราก็ไม่โกน เสียดายผมลูก 😅