ไม่โกนผมไฟให้ลูก

มีใครไม่โกนผมไฟให้ลูกเหมือนเราบ้างคะ ตอนนี้น้อง2 เดือน 12 วันแล้วค่ะ ผมดกดำมาก ตอนเกิดมาหัวน้องไม่มีไขเลย เลยคิดว่าจะไม่โกนค่ะ แต่ญาติ ๆ บอกว่าถ้าไม่โกนลูกจะป่วยบ่อย เลี้ยงยาก What ?? อะไรนะ 😂 แต่เราก็ไม่โกนอยู่ดีค่ะ เพราะหมอบอกไม่เกี่ยว 🤣

ไม่โกนผมไฟให้ลูก
38 ตอบกลับ

ลูก3คนแล้วคะไม่เคยโกนเลย ไม่เห็นเป็นอะไรคะ

4y ago

บางคนบอกว่าโกนแล้วหัวเด็กจะสะอาด แต่ถ้าผมลูกไม่งอกหรือว่างอกขึ้นมาไม่เหมือนเดิม ไม่สงสารลูกหรอ

แม่เราก็ไม่โกนเราค่ะ ผมเราดกดำมาก

ไม่ได้โกนค่ะ ตอนนี้น้อง5เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้โกนค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่ได้โกนคะ

2คนไม่โกนสักคนค่ะ

หลังโกน

น้องน่ารักมากค่ะ