ใครไม่ห่อเด็กบ้างเวลานอนกลางคืน

มีใครไม่ห่อตัวเด็กแรกเกิดตอนกลางคืนบ้างมั้ย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ห่อ 5 วันค่ะ ลูกไม่ชอบ ก่อนนอนห่ออย่างดี เช้ามาเอ้าไหงแขนโผล่มาอ้าซ่าอ่ะลูก 🤣

2y ago

แขนขาโก่งไม่เกี่ยวกับการห่อตัวค่ะ มันช่วยไม่ได้เด้อ เขาให้ห่อเพื่อให้น้องรู้สึกเหมือนอยู่ในท้องค่า

บ้านนี้ไม่ได้ห่อตั้งเเต่อยู่รพ.เลยค่ะ เหมือนน้องอึดอัดตลอดเวลาเลยไม่ห่อ 😅😅

แรกๆห่อค่ะ พอ1เดือนกว่าๆห่ไม่ได้แล้วค่ะ เริ่มดิ้นจนกว่าผ้าจะหลุดแล้ว