ซาว6สัปดาห์ยังไม่เจอ

มีใครไปซาวเห็นถุงตั้งครรภ์กันกี่สัปดาห์ค่ะ เราไปซาวมา6สัปดาห์ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยคาะ กังวนมากกลัวท้องนอกมดลูกมากเลยคะ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะคุณหมอบอกท้อง 6 week ซาวไม่เจออะไรเลยเหมือนกันค่ะ คิดในแง่บวกอายุครรภ์เราอาจคลาดเคลื่อนอาจท้องอ่อนอยู่ก็ได้ค่ะ รออีก 2 อาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะ

ของเราซาว6วีค4วันก็ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เหมือน กัน กังวลอยู่หมอนัดอีกทีวันที่5ภาวนาให้เห็นอยู่ค่ะลุ้นมาก กลัว

5สัปดาห์เจอถุงครรภ์ 6สัปดาห์เจอหัวใจเต้นค่ะ ลองติดตามผลไปก่อนก็ได้คะ บางทีอาจนับรอบเดือนผิด

ใจเย็นๆ จ้า ของเราครั้งแรกไม่เจอมาเจอตอน 7 วีคค่ะ

เราเจอทั้งถุงครรภ์ ละตัวเด็ก หัวใจ 6วีค5วันค่ะ

6.3 วีคค่ะ ซาวแบบสอดช่องคลอดค่ะ มีหัวใจแล้วนะคะ

2y ago

ซาวแบบสอดช่องคลอดเหมือนกันคะแต่ไม่เห็นเลยคะ

บ้านนี้ 6wซาวผ่านช่องคลอด เจอน้องค่ะ