ไม่ได้สั่ง

มีใครได้แบบนี้มาบ้างค่ะพอดีมีขนส่งมาส่งทั้งๆยังไม่ได้สั่งแล้วพออ่านๆเค้าให้ชำระค่าฝากส่งเป็นรายเดือน มาแบบงง

ไม่ได้สั่ง
1 ตอบกลับ

แม่เคยลงทะเบียนรับของของเอนฟามั๊ยค่ะ เค้าส่งมาให้ค่ะแม่ไม่ต้องเสียค่าอะไรเลยค่ะ แม่บ้านนี้ตอนท้องแรกลงทะเบียนรับของเกี่ยวกับคนท้องเค้าก้ส่งมาให้แบบนี้ค่ะ