สอบถามแม่ๆหน่อยต่ะ

มีใครได้เงินอุดหนุนบุตรแล้วหรือยังคะ น้องจะได้4เดือนแล้วยังไม่เข้าสักรอบเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ส.ค. อุดหนุนรัฐเข้าแล้วค่ะ ตอนแรกลงทะเบียนบัญชีออมสินไปเงินไม่เข้า ลองเช็คสถานะดูขึ้นจ่ายเงินแล้วผ่านบัญชีกรุงไทย เลยลองดูบัญชีกรุงไทยเข้าจริงๆค่ะ เข้าบัญชีของลูกคนแรก

7mo ago

ยังไม่เข้าเลยค่ะยื่นเอกสารตั้งได้น้องคลอดได้อาทิตย์นึง

เราได้แร้วคะได้เดือนพฤศจิกาลูกเราผ่า30ส.ค เราแจ้งส่งเอกสารไปวันที่3กันยาคะ1พฤศจิกาไม่ลองเข้าไปเช็คที่เว็บดูละคะ

ทางนี้ไปเข้าบัญชีใครไม่รู้ค่ะ ทั้งที่ก็กรอกข้อมูลถูกต้อง ตรวจสอบถี่ถ้วนแล้ว

บ้านนี้เข้าวันที่แปดที่ผ่านมาแล้วค่ะ ลูกได้สองเดือน

บ้านนี้เกิด14สิงหาเงินเข้า4เดือนแล้วค่

7mo ago

แต่ลูกคนแรกเราเข้าช้าอยู่นะ4เดือนคะแต่คนนี้เร็วอยู่คะเข้เดือนที่3

บ้านนี้เกิด9สิงหามยังติดE27อยู่เลยค่ะ

7mo ago

พึ่งไปดูมาE27เหมือนกันเลยค่ะ

เช็คสถานะหรือยังค่ะแม่ ขึ้นว่าอะไร

7mo ago

โหลดแอพเงินเด็กค่ะ มีให้เราดูตรวจสอบสถานะเงินเข้าค้ะ บ้านนี้ติดประกาศ15วันเหมือนกัน

ปีหน้าค่ะ ได้ข่าว😁😁