มีใครได้แล้วบ้างค่ะ

มีใครได้รับของจาก Deneeแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ได้รับแล้วค่ะ

มีใครได้แล้วบ้างค่ะ
77 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งได้วันนี้เลยค่ะ

ได้แล้ว ทั้งดีนี่ และ ฮักกี้

สมัครไปนานมั้ยคะแม่กว่าจะได้

3y ago

เกือบ1 เดือนเลยค่ะ สมัครไปวันที่6 ได้วันนี้ค่ะ

ได้รับวันนี้ค่ะ น่ารักมากๆ

แม่บ้านนี้ได้เหมือนกันค่ะ

ยังไม่ได้เลยจ้า นานมั้ยคะ

ทำยังไงถึงจะได้หรอคะแม่?😀

3y ago

ถ้าแม่ลงไม่ทัน เดือนนี้ ก็รอต้นเดือน กรกฏา นะคะ เค้าแจกทุกเดือนจ้า อองฟอง

แม่ลงรับของจากลิ้งไหนค่ะ

อยากใด้บ้างจังทำยังไงค่ะ

ได้เมื่อสักครู่นี้เองจ้า