ยาแอสไพริน วันละ2เม็ด อันตรายไหม?

มีใครได้ทาน ยาแอสไพริน 81 บ้างคะ หมอให้ทานวันละ 2 เม็ด ก่อนนอน ให้เริ่มทานตั้งแต่ 12+4 ไปถึง 37 week ป้องกันครรภ์เป็นพิษ ส่วนตัวคิดว่ามันเยอะไปหรือเปล่า? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยาแอสไพริน วันละ2เม็ด อันตรายไหม?
3 ตอบกลับ

ไม่เชื่อหมอ แล้วจะเชื่อใครคะแม่ ถ้าหมอให้ทานคือปลอดภัยค่ะ

ไม่เชื่อหมอแต่เชื่อคนในเน็ต

หมอจ่ายให้ก็ปลอดภัยค่ะ