เงินสงเคราะห์บุตรกับเงินอุดหนุนบุตร ??

มีใครได้ทั้ง 2 ทางบ้างคะ และถ้าได้เงินจากประกันสังคมเราจะไม่ได้เงินสงเคราะห์บุตรจากรัฐบาลใช่หรือป่าวคะ ใครทราบรายละเอียดอธิบายทีคะ

5 ตอบกลับ

ยื่นเรื่องได้ทั้งสองทางค่ะ เงินอุดหนุนจะพิจารณาจากเงินเดือน ถ้าเงินเดือนเยอะไม่ได้ค่ะ ลองยื่นดูค่ะ

4y ago

โอเคจ้า ขอบคุณนะคะ 💕💕

โดยปกติไม่ได้ค่ะ เพราะไม่เข้าเงื่อนไข การที่ได้เงินสงเคราะห์หมายความว่ามีเงินเดือนค่ะ

4y ago

แต่บ้านนี้แม่ไม่มีงานทำนะคะ ฝ่ายแฟนทำงานคนเดียว

ได้ทั้ง2จ้า ไม่เกี่ยวกัน

4y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ 🤟🏻🥰

น้องสะใภ้ได้ทั้ง2เลยค่ะ

4y ago

โอเคจ้า ขอบคุณนะคะแม่ ❣️

ได้ทั้ง 2 เลยจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰