ทีมกันยายนค่าบ

มีใครได้กลืนน้ำตาลแล้วบ้างค่ะ รสชาติเป็นไงบ้างรีวิวหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

18 ตอบกลับ

หวานอร่อยค่ะ ไม่ได้หวานเจี๊ยบ หวานแบบน้ำหวานค่ะ บ้านนี้กลืนไป 2 ขวด อร่อยเหาะ แต่ที่ทรมานสุดคือต้องคอเจาะเลือด ทุกๆ 1 ชม. เจาะ 4 ครั้ง อดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืน ทรมานเพราะหิวข้าวนี่แหละค่ะ 😮‍💨

4mo ago

ไม่ทุกคนค่ะ ถ้ากลืน น้ำตาล 50 กรัม เจาะปลายนิ้วผ่าน ก็ไม่ต้องเจาะแบบ 4 เข็มค่ะ

กลืน50mg หวานแบบเวียนหัวจะอ้วกออกอย่างเดียวค่ะ สำหรับคนไม่กินหวาน555 พยาบาลจะแนะนำให้กลืนครึ่งนึงบีบมะนาวตามค่ะเขาบอกบางคนบีบมะนาวไปเลยก็กินไม่ได้ สู้ๆค่ะแม่เพื่อตัวเล็ก

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰🥰

หวานมากค่ะ หวานจนแสบคอเลย ดีแต่คุณหมอให้หั่นมะนาวไปด้วยแก้เลี่ยน กินไป4ขวด เจาะชั่วโมงละครั้ง 4ครั้ง

24w กินไป2ขวด ค่า หวานบาดคอกินง่ายค่ะ กินเสร็จเขาให้กินน้ำ1แก้ว นั่งรอ1ชม. เจาะเลือดที่แขนเข็มเดียวค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่กินหวาน แต่ทำไมรู้สึกอร่อย 😁😁 แม่อ้วนค่าbmi สูง ได้ตรวจตอน 21 วีค ผ่านฉลุยค่ะ

หวานทะลุหลังคาเลยคะ😂 กินตอนฝากครรภ์ใหม่ๆ 3 ขวดเบาๆเพราะความดันสูงปิ๊ดเลยคะ

สำหรับเรา50g พอไหว ไม่หวานมาก 100g หวานแสบคอมากค่ะ ต้องทนฝืนสุดไม่กลืนก็ไม่ได้

ปกติหมอให้ตรวจเบาหวานที่กี่วีคค่ะ ตอนนี้เรา23w หมอยังไม่แจ้งให้ตรวจเลยค่ะ

4mo ago

รอบหน้าเราคงโดนตรวจแล้วแหละ😅

50กรัม ไม่เลี่ยนมาก 100กรัม เลี่ยนสุดๆๆคือหวานเจี๊ยบเหมือนกินน้ำเชื่อมเลย

กลืน50mg.ค่ะ หวานจนเวียนหัว หวานแสบคอ แต่หวานแบบกินได้ไม่อยากอ้วกค่ะ