อยากขอคำแนะนำเกี่ยวกับเอส26

มีใครให้ลูกกินเอส26สีม่วงมัยเป็นไงบ้างช่วยแนะนำหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โรงบาลเอาให้กินตั้งแต่น้องเกิดเลยค่ะพออกจากโรงบาลก็ซื้อมากินตลอดไม่เป็นอะไรเลยค่ะถ่ายปกติ