เด็กแรกเกิดกินนมผง100%

มีใครให้ลูกกินนมผงตั้งแต่เกิดบ้างค่ะ เราน้ำนมมีไม่เยอะให้ลูกกินได้แค่ 1 เดือนเอง ตอนนี้น้องกินนมผง100%ค่ะ กังวลว่าน้องจะโตเหมือนเด็กที่กินนมแม่หรือเปล่าค่ะ #ตอนนี้น้อง1เดือน22วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จะนมอาไรก้อทำให้เด็กโตได้เหมือนกันหมดคะ

10mo ago

ไม่มีดีที่สุดคะ ทุกยี้ห้อเท่ากันหมด เด็กแต่ละคนกินถูกต่างกันไป บางคนกินตัวนี้ยี้ห้อนี้ได้ บางคนกินไม่ได้เลย ลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆคะ เริ่มจากอาไรที่หาง่าย สะบายกระเป๋าไม่ถูกกับเด็กค่อยเปรียนตัวใหม่คะ