น้ำหนักแรกคลอดของเจ้าตัวน้อยที่บ้านเท่าไหร่กันบ้างคะ???

มีใครให้มากกว่าน้องหนูในรูปมั้ยยย 😂

น้ำหนักแรกคลอดของเจ้าตัวน้อยที่บ้านเท่าไหร่กันบ้างคะ???
5 ตอบกลับ

4,700 กรัมค่าตอนนี้กำลังอุ้มท้องคนที่สองอยุ่ค่า

3y ago

สุดยอดเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 3,120 ค่ะ ปัจจุบัน 19วัน 3,900แล้ว

จ้ำม้ำมาก บ้านนี้ 3,130 กรัมค่ะ

จ้ำม้ำเชียว บ้านนี้ 2,880

บ้านนี้​ 3350 กรัมค่ะ