มีใครให้ลายกว่านี้อีกบ้าง.ทาบำรุงเเล้วเเต่ก็ยังเเตก😂 มาอวดกันหน่อยค่ะบ้านนี้ 34+5 เเล้ว

22 ตอบกลับ

พอๆกันค่ะแม่นี้ทานีเวียน้ำมันมะพร้าวเบบี้ออยไม่ได้ผลทาตั้งแต่เริ่มท้องหลังๆมาเปลี่ยนเป็นไบโอออยกับครีมทาท้องโดยเฉพาะผลลัพธ์​คือ5555​ ทำใจ​😂🤦🏻‍♀️แตกรอบท้องรอบเอวและก็ราวนมเลยค่ะของแม่ตอนนี้38w2dแล้ว​ เลยสาหัสเลยค่าเสียหายไม่ใช่น้อยๆ

3y ago

ใช่ค่ะ😂

แตกเหมือนกันค่ะตอนช่วงแรกไม่ทาบำรุงไม่ทาอะไรเลยไม่แตกพอมาเข้าวีคที่32แตกหนักเลยค่ะ​ อุส่าแอบดีใจที่ท้องไม่แตก😂

3y ago

ของเเม่เเตกน้อยมากของเรานี่เเตกไปถึงข้างๆเอวเลย😂

2-5เดือนใช้นีเวียสีน้ำเงิน+น้ำมันมะพร้าว 6เดือนขึ้นใช้อีฟ..ตอนนี้38wไม่แตกเลยจ้า พฤ.นี้ผ่าแระ(รูปนี้ถ่าย19เมษา)

3y ago

เรายังไม่เคยลองอีฟเลย เเต่มีคนบอกว่าดีทั้งนั้นเลยย. ของเเม่น้องกลับหัวยังค่ะ.

กลัวแบบนี้เลยค่ะ พยายามโยคะยืดกล้ามเนื้อไม่รู้จะช่วยไหม 29+6 เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

อ่อค่ะ.ของเราน่าจะไม่ทันเเล้ว🤣😂

33+5 ค่ะ ท้องไม่แตกลายแต่รู้สึกว่าผิวหมองคล้ำ รักแร้ดำ คอดำ

😮😲 หลังคลอดก็จางค่ะ โชคดีที่บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยค่ะ

เราก็38+1แล้วทาน้ำมันมะพร้าวพรึ้งแตกลายนิดหนึ่ง😅

3y ago

ว้าว.ดีใจด้วยค่าที่พุงไม่ค่อยเเตกลาย😂

คุณเเม่ใช้อะไรบ้างคะ อยากรู้ว่าใช้เหมือนกันไหม😍😍

3y ago

5555.

ท้องลายเหมือนกันจร้าแต่ลายน้อยมาก 🥰🥰

3y ago

ดีใจด้วยจ้า

แตกเหมือนกันจ้าเพื่อลุกคุนแม่สุ้สุ้

3y ago

37วีคคะ