ลูกไม่อึนานสุดกี่วันแล้วทำยังไง

มีใครให้นมแม่ล้วนแล้วลูกไม่อึบ้างคะนานสุดกี่วัน แล้วสุดท้ายทำยังไง บ้านนี้ลูกได้1เดือน นมแม่ล้วนลูกไม่อึมา5วันแล้ว กินทุกอย่างลูกก็ยังไม่อึ หรือต้องไปหาหมอคะ ท้องน้องยังนิ่มอยู่นะ และตดบ่อย

1 ตอบกลับ

นมแม่ไม่อึทุกวันไม่เป็นไรค่ะ