นมแม่มีปัญหาต้องหยุดให้นม

มีใครให้นมลูกอยู่แต่ต้องหยุดให้มั้งค่ะมีวิธีไหนมั้ง น้องอายุ3เดือนทานนมแม่มาตลอดแต่ตอนนี้คุณหมอสั่งให้หยุดนมแม่เนื่องจากเต้านมแม่1ข้างมีก้อนเนื้อต้องผ่าตัดเลยต้องเปลี่ยนมาเป็นนมชงแทนแม่แม่คนไหนมีคำแนะนำในการเปลี่ยนนมมั้งคะ นอนร้องหนักมากแม่สงสารมากค่ะ มีนมตัวไหนและมีวิธีไหนมั้งค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลอง Enfalac A 2 ไหมคะ เขาเคลมว่าโครงสร้างใกล้เคียงนมแม่ค่ะ