นมแม่

มีใครให้นมลูก กินชานมไข่มุกบ้างคะ??

4 ตอบกลับ

กินจ้า แต่เราปั้มล้วน. ต้องหมั่นบีบเอาไวท์ดอท(ไขมัน) ออกจากหัวนม น้ำนมจะออกน้อยแล้วท่อจะตัน ชาไข่มุก,ขนมปัง,เนย,เค้ก,เบเกอรี่ต่างๆ เรากินหมด แต่ก็ต้องขยันบีบเอาไขมันออก ไม่งั้นนมหดหาย

เรากิน ปกติ วันล่ะ 2 แก้ว ไม่ไหวอีะอากาส ร้อน

กินได้จ้าแต่ทานน้อยๆนะคะ

กินได้ปกติค่ะ