ลูกงอแงชอบร้องไห้ตลอดเวลา

มีใครให้นมผงและนมแม่พร้อมกันใหมคะและให้ได้ใหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สามารถให้ได้ค่ะ พร้อมกันในที่นี้ไม่ใช่ในขวดเดียวกันนะคะ มื้อใครมื้อมัน เช่น นมผง1-2มื้อต่อวัน มื้ออื่นๆก็นมแม่ค่ะ กลางคืนนมแม่ กลางวันนมผง แบบนี้ค่ะ

ถ้านมผงก็ควรจะนมผงเลยค่ะ นมแม่ก็นมแม่ไม่ควรให้ทั้ง2นมสลับไปมา ไม่ดีต่อลำไส้ลูกและอาจท้องเสียได้ค่ะ