เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

มีใครใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจของยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ตอนนี้ที่บ้านมีคนท้องได้แปดเดือนแล้วกินส้มตำไปแล้วท้องเสีย ไปหาหมอหัวใจหยุดเต้น เลยอยากซื้อไว้ เรายังทำงานต้องเดินทางตลอด กลัวเลยคะ แม่ๆแนะนำยี่ห้อและที่ซื้อให้ทีนะคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อในshoppeeยี่ห้อ​ทำเลียนแบบ​ จำชื่อไม่ได้​ค่ะ​ ผลิตจากจีน ราคา600บ.​ ก็ใช้ดีนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ