มีใครเคยทานผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไหมคะ

มีใครใช้อยู่บ้างคะเห็นผลจริงไหม

มีใครเคยทานผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรเกิดขึ้น 😑 ทั้งลูกซัดทั้งพริกไทยดำ น้ำนมปกติไม่เยอะขึ้นเลย ลองมาหลายยี่ห้อ กินน้ำขิง กินน้ำเยอะๆ หัวปลีฟักทอง น่าจะเห็นผลดีกว่า

😮