ประกันสุขภาพเด็กแรกเกิด

มีใครใช้บริการประกันสัขภาพเด็กแรกเกิดของบริษัท โตเกียวกับฟิลลิปอยู่บ้างค่ะพอดีสนใจ2บริษัทนี้ ใครเรยใช้ดีไหมค่ะ คุ้มไหมค่ะ เห็นว่าเค้าคุมคริงตั้งแต่แรกเกิด 1วัน ขอความเห็นผู้มีประสบการณ์ทีนะคะ

2 ตอบกลับ

ทำของฟิลิปส์ไว้ค่ะ เราจำรายละเอียดไม่ค่อยได้ เพราะพ่อน้องทำให้ เราเชื่อใจให้เค้าเป็นคนเลือกทำให้ค่ะ เป็นแบบมีทั้งค่ารักษาและเงินเก็บค่ะ

4y ago

😊

บ้านนี้ทำของฟิลลิปค่ะ ดูไว้ตั้งแต่ท้อง 6-7 เดือน รอน้องคลอดแล้วสมัครเลยค่ะ บ้านนี้ทำแบบออมเงินด้วยค่ะ