ท้องแข็ง

มีใครใกล้คลอดแล้วท้องแข็งบ่อยๆปวดจี๊ดๆไหมคะคือท้องแข็งบ่อยจนนอนไม่ได้อึดอัดไปหมด ปวดจี๊ดๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่นอนเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ เราคลอดพรุ่งนี้แล้ว(ผ่าคลอดค่ะ) ตอนนี้38+4วีค ท้องแข็งตอนกลางคืน ขยับตัวลำบากมากค่ะ