โดนบังคับฉีดวัคซีนแบบไขว้

มีใครโดนหมอบังคับฉีดวัคซีนแอสตร้า กับซิโนแวคบ้างคะ ตอนนี้ได้ 37+1 ถ้าไม่ฉีดได้ไหมคะ อยากให้รออกก่อนค่อยฉีดแต่หมอพยาบาลไม่เข้าใจเราจะบังคับอย่างเดียวพูดจาก็บั่นทอนจิตใจ🥺 กลัวลูกเป็นอันตราย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ฉีดเข็มสอง​ ครบวันนี้ค่ะ​ ตอนนี้อายุครรภ์​ 27+3

3y ago

ปวดแขนข้างที่ฉีดมีไข้นิดหน่อย​ค่ะ