น้องโก่งตัว ท้องแข็งบ่อยขึ้น แต่ไม่ถี่ 38 week

มีใครโก่งตัวแล้วท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้องบ้างคะ อีแม่อยากแตกจะแย่แล้ว กำหนด สิงหาแต่อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ น้ำหนักแม่พุ่งปรี๊ดมากค่ะ

น้องโก่งตัว ท้องแข็งบ่อยขึ้น แต่ไม่ถี่ 38 week
27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ค่ะ 35+2 w