38+4แล้วค่ะ ท้อง2

มีใครแอบแตกแล้วมั้งคะ บ้านนี้เงียบมาก เหนื่อยมากด้วย อยากแตกเร็วๆจังเลย ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38แล้ว อึดอัดมาก อยากหายใจสดชื่นมาก เดินเยอะก็แล้ว🥹

บ้านนี้ก้อยากแตกแล้วท้องแรกด้วยไม่รุ้ว่าอีกนานมั้ย