กำหนด 30 พ.ค

มีใครแอบแตกยังคะ😄 ทางนี้นอนไม่หลับเลยลุ้นทุกวันอยากแตกแล้ว#ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนด 29 พค. มีการเตือนแบบหลอกๆ เจ็บท้องบ่อยแต่ไม่ถี่ ขยับตัวหน่อยก็ท้องแข็ง แถมบางวันเช้ามายังอาเจียนอีก จะนั่งจะนอนก็ลำบากมากๆ ลุกก็โอ๊ย เดินแทบจะก้าวขาไม่ไหวแล้ว แต่ก็ยังไม่ออก 🥺😓 #ท้อง4

1y ago

ใช่ค่ะ น้ำนมมีน้อยมาก ดูดจนเป็นแผล เลยต้องงดนมแม่ไปก่อนค่ะ

กำหนด 31 พ.ค. ยังเลยค่ะมีแค่เจ็บเตือน ปวดร้าวหน่วงเชิงกราน กลางคืนนอนไม่หลับ จะหลับก็เมื่อไกล้ก็สว่างทุกคืน ☺️☺️

1y ago

ค่ะ ล่าสุดเรามีมูกใสๆออกมาแล้วหลังจากโพสต์มะคืนนี้ ตอนนี้รอดูอาการต่อ

กำหนด เดียวกันจ้าน้องยังไม่อยากออก แต่แม่จะไม่ไหวเเล้ว นั้งแต่ล่ะทีตีลังกาไปเลย(แม่ตัวเล็ก😅)

1y ago

นอนไม่หลับเลยค่ะ กลางคืนอึดอัดไปหมด

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 พ.ค. โดนกระตุ้นไป1รอบก็ยังเงียบอยู่เลยคะ อยากแตกแย่แล้วลุ้นทุกวันเลย😅

1y ago

เหมือนกันค่ะน้องไม่อยากออกแต่แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้แอบแตกตั้งแต่วันที่1พ.คแล้วคะกำหนดคลอด23พ.ค สงใสน้องอึดอันเลยรีบออก55

1y ago

ใช่ค่า

ค่ะ ล่าสุดเรามีมูกใสๆออกมาแล้วหลังจากโพสต์มะคืนนี้ ตอนนี้รอดูอาการต่อ

บ้านนี้หมอนัดคลอดวันที่ 2 มิถุนายน ตอนนี้ได้ 38 วิคแล้วคะอยากแตกแล้วค่ะ

1y ago

ค่ั

บ้านนี้30พ.ค เหมือนกันแต่ยังไม่แตกหมอบอกถ้าไม่แตกวันที่1ไปหาหมอเลย

1y ago

ค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ลูกสาวบ้านนี้ยังไม่อยากออก🤣

1y ago

ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเตือนเลยนอกจากตกขาว😂

บ้านนี้ 25 พ.คกำหนดคลอดแล้ว ไม่มีอาการอะไรเลย อึดอัดตัวจะแตกแล้ว

1y ago

ค่ะ