มีใครแอบกินกาแฟบ้างคะ บ้านนี้แอบกินบางครั้งคะ นานๆครั้งคะ ก่อนท้องคือต้องกินตอนเช้าทุกวันคะ

มีใครแอบกินกาแฟบ้างคะ บ้านนี้แอบกินบางครั้งคะ นานๆครั้งคะ ก่อนท้องคือต้องกินตอนเช้าทุกวันคะ ตอนนี้ท้อง37+2แล้วคะ แต่ก้อพยามไม่กินบ่อยคะ จะเปนอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เเต่ไม่เยอะจนเกินไปน่ะค่ะ