แลกของรางวัล

มีใครแลกของรางวัลแล้วไม่ได้บ้าง เรากดแลกไปนานแล้วนะตั้งแต่ต้นเดือน ตอนนี้ยังไม่ได้เลย

แลกของรางวัล
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แลกรางวัลในแอพใช้เวลานาน บางครั้งเป็นเดือนถึงจะได้รับของ เพราะคนแลกเยอะ ล่าช้าแต่ได้แน่นอนค่ะ บ้านนี้เคยแลกจ้า

ของมาช้าแต่ใด้จิง